Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ hàng hải Bình Thuận tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2022-2024

Được sự đồng ý của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng hải Việt Nam và Chi Bộ Cảng vụ hàng hải Bình Thuận. Ngày 15/4/2022, BCH Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ hàng hải Bình Thuận long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Nguyên Khôi – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận; đồng chí Đỗ Văn Thuận – Phó Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận; đồng chí Ngô Hoài Vũ – Chủ tịch Công đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận và các trưởng phòng chuyên môn, đại diện Cảng vụ hàng hải Bình Thuận cùng 13 đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bao giờ cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác giáo dục tư tưởng chính trị, nhìn nhận lại và xác định phương hướng công tác hoạt động đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị. Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Ban lãnh đạo, Công đoàn và đoàn viên thanh niên Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã luôn luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa mọi hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị tiến bộ, góp phần đáng kể trong công tác xây dựng vững mạnh Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ hàng hải Bình Thuận.

Đại hội thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2024. Trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng hải Việt Nam và Chi Bộ Cảng vụ hàng hải Bình Thuận và sự đoàn kết thống nhất của các Đoàn viên, Chi đoàn đã gặt hái được nhiều thành tích ghi nhận và đạt được nhiều kết quả khích lệ. Các nhiệm vụ quan trọng gắn liền với hoạt động Đảng, Chính quyền cũng được nghiêm túc triển khai và thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Nguyên Khôi – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị trong nhiệm kỳ mới Chi đoàn càng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo đổi mới trong hoạt động cho phù hợp với đặc thù của đơn vị; xây dựng, củng cố tổ chức đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị tổ chức về hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 cần phải phát huy hơn nữa sức mạnh của đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để góp phần xây dựng cơ quan, đoàn thể ngày càng vững mạnh. Đại hội cũng được lắng nghe phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Thuận – Phó Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận ghi nhận những kết quả của Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận trong suốt nhiệm kỳ 2019-2021. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã đoàn kết, nỗ lực trong các hoạt động của Chi đoàn, góp phần không nhỏ vào công tác phòng chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần xung kích trong hoạt động và phong trào thanh niên tại đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng nhắn nhủ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng hải Việt Nam luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để giúp đỡ Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh tại đơn vị.

Đ/c Bùi Nguyên Khôi – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Đỗ Văn Thuận – Phó Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận chỉ đạo tại Đại hội

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận, nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đồng chí, là những gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào thanh niên, những người có đầy đủ phẩm chất năng lực, sự nhiệt tình trong công tác đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.

Đ/c Bùi Nguyên Khôi tặng hoa mừng BCH Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận nhiệm kỳ 2022 – 2024

Sau khi kết thúc Đại hội, Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận và Cảng vụ hàng hải Đồng Nai đã có trận bóng đá giao hữu nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2022). Đây cũng là dịp để thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó của đoàn viên, thanh niên giữa các cảng vụ hàng hải và qua đó tạo thêm nhiều động lực, tinh thần để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn CVHH Bình Thuận và CVHH Đồng Nai.

error: Content is protected !!