Cảng vụ hàng hải Bình Thuận tổ chức ủng hộ, trao tặng quà trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, cho đến thời điểm này các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiếp tục kêu gọi thực hiện vận động ủng hộ chăm lo đời sống trong dịp Tết cho các đối tượng chính sách xã hội bao gồm các hộ nghèo, gia đình có công, người nhiễm chất độc da cam, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 02 ngày 12/01/2022 và 13/01/2022, Đại diện Ban Giám đốc, BCH. Công đoàn và BCH. Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã tổ chức trao tặng 50 suất quà, bao gồm: gạo, lương thực, vật phẩm,… đến tận tay các đại diện: Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Phan Thiết; Ban công tác Mặt trận, Ban điều hành khu phố 1, phường Phú Trinh, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Thủy và Ban điều hành khu phố 1, phường Phú Tài nhằm góp một phần nhỏ giúp đỡ cho các hộ nghèo, gia đình có công, người nhiễm chất độc da cam, lao động có hoàn cảnh khó khăn được đầm ấm hơn và có thêm điều kiện vật chất vui Xuân, đón Tết.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Cảng vụ hàng hải Bình Thuận trong suốt thời gian đóng quân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, nhằm thể hiện tinh thần chia sẻ “Lá lành đùm lá rách”, cũng như xây dựng một nét đẹp văn hóa cho toàn thể viên chức người lao động tại đơn vị đó là vừa phát huy hết năng lực làm việc vừa hoàn thiện lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm, lan tỏa tình thương sẻ chia cùng cộng đồng và xã hội.

Đồng chí Đỗ Văn Thuận – Phó Giám đốc CVHHBT trao quà cho các gia đình tại phường Phú Tài

Trao quà cho Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Phan Thiết

Trao quà cho Hội Chữ thập đỏ phường Phú Thủy và phường Phú Trinh

error: Content is protected !!