Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cảng vụ hàng hải Bình Thuận.

Chiều ngày 14/01/2022, Đoàn công tác của BCH. Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận do đại tá, Chỉ huy trưởng Chu Văn Tấn đã đến thăm, làm việc và chúc Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tới ban lãnh đạo, viên chức và người lao động Cảng vụ hàng hải Bình Thuận.

Đến thăm chúc Tết Cảng vụ hàng hải Bình Thuận, đại tá Chu Văn Tấn vui mừng thông báo kết quả đạt được của Biên phòng tỉnh trong thời gian qua; đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa Cảng vụ hàng hải Bình Thuận với Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận trong lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về hàng hải trong vùng nước cảng biển cũng như công tác bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh, trật tự ở khu vực biên giới biển và cửa khẩu cảng biển, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng tại buổi làm việc đồng chí Bùi Nguyên Khôi, Bí thư chi bộ, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã điểm qua những điểm nổi bật, kết quả đạt được trong công tác phối hợp hoạt động quản lý nhà nước về Hàng hải và Biên phòng giữa 2 lực lượng trong năm 2021, đồng thời trên cơ sở nền tảng đã được xây dựng trong thời gian vừa qua, năm 2022 sẽ cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về hàng hải và biên phòng trong tình hình mới.

Thay mặt lãnh đạo Cảng vụ hàng hải Bình Thuận, đồng chí Bùi Nguyên Khôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của BCH. Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận đối với Cảng vụ hàng hải Bình Thuận trong thời gian qua. Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí Bùi Nguyên Khôi chúc lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ BCH. Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận mạnh khỏe, đón xuân vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ.

Cũng nhân dịp Tết đến Xuân về, ngoài sự quan tâm của Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận, Cảng vụ hàng hải Bình Thuận cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, thăm hỏi và chúc tết của các lãnh đạo Tỉnh của các sở ban ngành tại địa phương và các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng hải tại tỉnh nhà. Cảng vụ hàng hải Bình Thuận xem đây là nguồn động viên, sự cổ vũ lớn lao để tập thể lãnh đạo và viên chức người lao động của Cảng vụ đoàn kết, cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt trong năm 2022.

error: Content is protected !!